Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu tại TPHCM?

71

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính giúp học viên trang bị thêm kiến thức và có thêm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới, vậy ở đâu tại TPHCM có đào tạo ngành này?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu tại TPHCM? Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính ở đâu tại TPHCM?

Xét nghiệm y học là ngành có tính ứng dụng cao trong công tác khám chữa bệnh. Kỹ thuật xét nghiệm y học là việc sử dụng các máy móc hiện đại phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, nước bọt,… để ra những chỉ số phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Với tầm quan trọng trong hệ thống y tế, hiện nay ngành xét nghiệm y học là lĩnh vực mang lại rất nhiều cơ hội việc làm. Nhiều người đã có bằng Đại học, Cao đẳng ở lĩnh vực khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để trang bị thêm kiến thức và thêm cơ hội cho bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Nếu thí sinh đang có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính có thể đăng ký học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe cho ngành Y tế Việt Nam với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm khang trang để phục vụ tốt nhất cho người học.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian học trong giờ hành chính, Nhà trường có bố trí lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở Bình Tân học ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có kiến thức và kỹ năng vững vàng để tự tin làm được việc và có việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Bình Tân, TPHCM, học viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ đào tạo Y Dược tại Bình Tân

Địa chỉ đào tạo Y Dược tại Bình Tân

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân tại:  VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913