Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm...

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

325

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cũng như thời gian nộp để được hưởng chính sách miễn học phí năm nay.

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh là rất lớn, nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa cấp 3. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Đặc biệt năm nay Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm học phí rất hấp dẫn cho các bạn tân sinh viên nhập học ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để được miễn học phí 2020

Theo thông báo của Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trước ngày 15/9/2020 sẽ được miễn 100% học phí kỳ 1 năm học 2020 – 2021.

Chính vì vậy, các thí sinh đã đảm bảo điều kiện xét tuyển thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trong khoảng thời gian trên để được hưởng chính sách miễn học phí năm nay. Nếu thí sinh nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau ngày 15/9 sẽ không được miễn học phí.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm.  Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Hộ sinh để sau tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng và tay nghề thành thạo. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện và năng lực để ứng tuyển vào các cơ sở y tế.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thí sinh chưa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau.

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến trường.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ cơ sở đào tạo của trường để nộp hồ sơ.

Miễn 100% học phí khi nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Miễn 100% học phí khi nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thí sinh nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần mang theo bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật.