Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng định...

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng định cư tại Đức

301

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề “hot” tại CHLB Đức với mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại quốc gia phát triển này.

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng định cư tại Đức

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng định cư tại Đức

CHLB Đức là một quốc gia thuộc khu vực trung tâm Châu Âu. Đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển và là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế cũng như lao động ở nhiều nước. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội phát triển tốt, việc làm ổn định, thu nhập cao thì học nghề Điều dưỡng là một trong những lựa chọn hoàn hảo tại quốc gia này.

Ngành Điều dưỡng “khát” nhân lực tại CHLB Đức

Ngày nay, con người ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngoại trú và nội trú ngày càng tăng. Đó cũng là lý do các chuyên gia nhận định ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề “hot” của tương lai.

Theo báo cáo của Cơ quan quản lý lao động liên bang: nước Đức hiện nay đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề và có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhân viên Điều dưỡng.

CHLB Đức là quốc gia có tỷ lệ sinh thấp, tình trạng già hóa dân số đang là thực trạng báo động tại nước này. Nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu của nước Đức. Điều này dẫn tới việc các cơ sở y tế, viện dưỡng lão và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khác ở Đức gặp khó khăn trong tuyển dụng và giữ chân nhân viên Điều dưỡng lành nghề. Cũng vì thế mà các chính sách đãi ngộ cho các Điều dưỡng viên nước ngoài như Việt Nam vô cùng tốt. Điều dưỡng viên làm việc tại nước này có mức lương hấp dẫn, việc làm ổn định và có cơ hội định cư tại quốc gia này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur để có cơ hội sang Đức làm việc

Để nắm bắt những cơ hội việc làm đang rộng mở, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành cũng như đội ngũ giảng viên giỏi để phục vụ cho việc đào tạo Điều dưỡng viên. Đây cũng là ngôi trường uy tín cho các bạn trẻ khi muốn theo học khối ngành sức khỏe nói chung.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: