Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu?

91

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM nhưng không biết học ở đâu tốt, học phí ra sao và cách đăng ký học như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu? Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học hiện đại, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, hiện nay Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế, cụ thể các cán bộ y tế cần có trình độ cao đẳng trở lên. Đó cũng là lý do các kỹ thuật viên xét nghiệm Trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

Bạn đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm và muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân – TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học năm 2020 dành cho các thí sinh đảm bảo được điều kiện như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm, không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy bạn có thể yên tâm đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân là 15 tháng. Học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại TPHCM là 1.100.000đ/tháng. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, như vậy thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại cơ sở Bình Tân, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913