Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Năm 2019

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Mã trường nhằm giúp thí sinh kê khai chính xác thông tin khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019.

Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì
Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì

Mã trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy bao gồm Cao đẳng  Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, thí sinh còn cần hoàn thiện bộ hồ sơ với những thông tin điền chính xác, đặc biệt là mã trường, mã ngành. Cụ thể:

Mã-trường-cao-đẳng-Y-Dược-Pasteur– Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

– Ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi điền chính xác Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào phiếu đăng ký cao đẳng, đại học năm 2019. Thí sinh muốn chắc chắn đăng ký thành công vào nhà trường hãy đăng ký online ngay!

đăng ký trực tuyến ngayĐịa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường, khuôn viên, không gian học tập, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, đổi mới trong từng năm học giúp sinh viên được tiếp cận với những điều mới mẻ nhất của nền y học Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên “Sâu Y Lý, giỏi Y thuật, giàu Y Đức”, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp các thí sinh giải đáp những băn khoăn, vướng mắc một cách chi tiết, chính xác nhất, giúp các em có những giờ học hay, bài học lý thú và sẵn sàng để trở thành những cán bộ Y Dược chuyên nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, Nhà trường cam kết bảo đảm 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy tự tin ra trường sẽ được giới thiệu việc làm. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký tuyển sinh trong năm 2018.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  CS TPHCM

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018. ( thí sinh đăng ký trực tuyến thì không cần )
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ cũng như điền thông tin đầy đủ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh.

Dự kiến Mã Ngành Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển cao nhất bởi những ưu thế từ ngành mang lại. Tuy nhiên dù bạn học ngành nào trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì những chính sách ưu tiên, chương trình đào tạo vẫn luôn đề cao, đạt chuẩn của Bộ nhằm mang đến những kiến thức chuẩn nhất và môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên.

Nhận xét