Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng...

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng tháng 11/2020

67

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM thứ 7 Chủ nhật, thời gian khai giảng tháng 11/2020 như sau.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng tháng 11/2020Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng tháng 11/2020

Liên thông là hình thức đào tạo từ trình độ thấp lên trình độ cao hơn, giúp người học được đào tạo chuyên sâu và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Đối với các Dược sĩ Trung cấp thì việc học liên thông lên Cao đẳng Dược là rất cần thiết trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi ứng viên phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng tháng 11/2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM, thời gian khai giảng trong tháng 11/2020.

Cụ thể, điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế bài bản, chú trọng thực hành. Khi theo học tại trường, học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ Cao đẳng, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo quy định, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau và nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ gồm các giấy tờ như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913