Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

222

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo với mức thu học phí phù hợp, thời gian học Thứ 7 Chủ nhật giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập tối đa.

Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?Mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Hiện nay hình thức học văn bằng 2 được nhiều người quan tâm bởi đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một bằng cấp ở một ngành học khác. Ưu điểm của hình thức đào tạo này là giúp học viên bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, gia tăng cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược, nhiều người dù đã có bằng Đại học, Cao đẳng vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn có thêm kiến thức ở ngành mới và chuyển đổi nghề nghiệp. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2020 dành cho những người đã có văn bằng ở một lĩnh vực khác.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm, đại học Quản trị kinh doanh…). Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy, được trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết để hoạt động trong các lĩnh vực ngành Dược.

Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Một trong những vấn đề thí sinh quan tâm khi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là mức học phí trường áp dụng là bao nhiêu. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí Nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ việc học tập của sinh viên.

Để nắm bắt chính xác thông tin mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ hotline bộ phận tuyển sinh để được tư vấn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913