Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 như...

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

774

Năm 2020 có nhiều thay đổi trong tuyển sinh, không loại trừ trường hợp kỳ thi THPT quốc gia 2020 sẽ không được tổ chức, vậy phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM như thế nào?

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Việc tìm hiểu phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào trường.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe hiện nay với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Các ngành đào tạo của trường gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức: XÉT TUYỂN THẲNG HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT.

Do vậy các thí sinh không cần lo lắng về việc kỳ thi THPT quốc gia năm nay có được tổ chức hay không, thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thành chương trình THPT và đỗ tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Phạm vi tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần thí sinh có nguyện vọng muốn theo học Y Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến. Cách này rất thuận lợi và phù hợp với những thí sinh ở xa, các em không phải mất thời gian đi lại nhiều lần, chỉ cần ở nhà có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể đăng ký được. Link đăng ký tại đây: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra, thí sinh có thể gửi qua bưu điện để không mất thời gian di chuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo thông tin sau.