Sự cần thiết của hệ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sự cần thiết của hệ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

197

Đối với những Dược sĩ hệ Trung cấp Dược thì học tiếp tục lên Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết và cấp bách trước nhu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay.

Sự cần thiết học Liên thông Cao đẳng Dược 2019

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019?

Ngành Dược và những ứng dụng của nó vẫn luôn có vị trí hết sức quan trọng và khó có thể thay thế đối với cuộc sống của con người, đặc biệt là trong vấn đề bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Do đó, ngành Dược vẫn luôn đón nhận được rất nhiều sự lựa chọn học tập của các thí sinh trên mọi miền đất nước, đối với các cấp bậc học khác nhau, từ hệ Trung cấp đến hệ học Đại học.

Bởi vì sự cần thiết và có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe con người, cho nên việc học tập đối với ngành Y Dược nói chung, ngành Dược nói riêng luôn không phải là điều đơn giản và dễ thực hiện. Sinh viên chuyên ngành không những học tập, đối diện với những kiến thức lý thuyết khá trừu tượng, khô khan, mà còn được ứng dụng những kiến thức đã học vào những giờ thực hành, thực nghiệm. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành trước khi tốt nghiệp cần kiến tập, thực tập lâm sàng…Do đó, bạn phải thực sự có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ thì mới có thể trở thành một sinh viên ngành Y Dược, một nhân viên y tế giỏi trong tương lai.

Bởi nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay mà nhu cầu đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế cũng ngày một cao. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ và nền y học trên thế giới, phát minh ra nhiều dụng cụ, cải tiến công nghệ, cập nhật những kiến thức mới. Nó đòi hỏi người nhân viên y tế phải không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, thông tin mới từ Bộ Y tế trong thời gian tương lai gần, không chấp nhận những nhân viên y tế có bậc học Trung cấp Y Dược. Do đó, để không bị “đào thải” và cập nhật kỹ năng mới cho mình việc học tiếp tục lên hệ Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết và cấp bách của nhiều nhân viên y tế hiện nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có không ít các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược, cho nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy đòi hỏi các thí sinh cần hết sức lưu ý và cẩn thận. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hoạt động, luôn là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn lực dồi dào, cống hiến cho đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước.

Nhà Trường thông báo tuyển sinh với các hệ đào tạo chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đậu tốt nghiệp THPT là có thể tham gia học tập tại trường với hệ chính quy. Nhà Trường với đội ngũ giảng viên chuyên ngành giỏi, luôn là “cầu nối” giúp sinh viên đến với những kiến thức, bài học Y Dược hữu hiệu, bổ ích.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng các ngành Y Dược: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…Hệ học dành cho đối tượng là những nhân viên ngành y tế hệ Trung cấp Y Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bổ sung, cải thiện những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội và hệ thống ngành y tế hiện nay.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, học vào các ngày cuối tuần T7 và Chủ nhật. Giờ học ngoài giờ hành chính, phù hợp cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập hợp lý, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường. Đối với những thí sinh không phải là hệ Trung cấp Dược sẽ được học chuyển đổi sang ngành Dược 3 tháng trước khi tốt nghiệp ra trường.

Việc làm ngành Dược luôn phong phú

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh, thi tuyển liên tục theo từng tháng. Do đó, thí sinh khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Văn phòng tuyển sinh Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Sự cần thiết của hệ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sự cần thiết học Liên thông Cao đẳng Dược 2019