Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được...

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được miễn 100% học phí 2020

244

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu, thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ được miễn 100% học phí 2020 nếu nhập học đúng hạn.

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được miễn 100% học phí 2020

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được miễn 100% học phí 2020

Ngành Vật lý trị liệu tuy không còn mới mẻ nhưng nhiều thí sinh vẫn còn lạ lẫm. Có thể hiểu một cách đơn giản, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là việc áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt… tác động lên cơ thể người bệnh mà không cần dùng thuốc, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do chấn thương, bệnh tật hoặc tai biến, giúp người bệnh hòa nhập với cộng đồng. Hiện nay ngành này đang rất phát triển, tuy nhiên nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vẫn còn rất hạn chế nên những ai học ngành này sau khi tốt nghiệp rất được trọng dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM hiện nay có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ; chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng khi ra trường.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện “Đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông” là có thể đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường.

Thí sinh nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được miễn 100% học phí 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí cao đẳng chính quy theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng để làm được việc.

Đặc biệt theo thông tin mới nhất, tất cả các thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước ngày 15/9/2020 sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2020.

Như vậy thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học để được hưởng chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn này.

Ngoài ra hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm học phí cho những học sinh có điểm đầu vào cao, những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ, các đối tượng chính sách được miễn giảm theo quy định của Nhà nước.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM miễn học phí năm 2020

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM miễn học phí năm 2020

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau để được cán bộ Nhà trường tư vấn và xét tuyển: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: