Thi tốt nghiệp có được mang Atlat vào phòng thi không?

Thi tốt nghiệp có được mang Atlat vào phòng thi không?

556

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thí sinh có được mang Atlat địa lý vào phòng thi không, thí sinh được mang những gì vào phòng thi?

Thi tốt nghiệp có được mang Atlat vào phòng thi không?

Thi tốt nghiệp có được mang Atlat vào phòng thi không?

Đây cũng là thông tin được rất nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Thí sinh được mang những gì vào phòng thi?

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh được mang những vật dụng sau vào phòng thi:

  • Các vật dụng như bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính;
  • Các loại máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ;
  • Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành;
  • Được mang các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể nghe, xem, không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Như vậy thí sinh được phép mang Atlat Địa lý Việt Nam khi vào phòng thi đối với môn Địa lý.

Thí sinh không được mang những gì vào phòng thi?

Quy chế thi tốt nghiệp THPT cũng quy định thí sinh không được mang những vật dụng sau đây vào phòng thi:

  • giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn;
  • vũ khí và chất gây nổ, gây cháy;
  • tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 diễn ra từ ngày 8 đến 10/8; trong đó ngày 8/8, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi. Thí sinh cần có mặt tại phòng thi theo đúng thời gian quy định.

Theo quy định ở mỗi buổi thi, nếu thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi buổi thi đó. Khi vào phòng thi, thí sinh phải trình Thẻ dự thi cho cán bộ coi thi và ngồi đúng vị trí. Khi nhận đề thi, thí sinh cần kiểm tra kỹ, nếu phát hiện thiếu sót phải báo ngay cho cán bộ coi thi trong vòng 5 phút tính từ thời điểm phát đề. Thí sinh phải tuân thủ các quy định khác trong phòng thi.

Trên đây là một số thông tin quan trọng thí sinh cần nắm được để tránh vi phạm quy chế trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này theo hình thức trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913