Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

202

Thí sinh theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thời gian học trong vòng bao lâu, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng như thế nào?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì ngành Điều dưỡng là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng tăng cao khiến tình trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng thiếu. Chính vì vậy học ngành Điều dưỡng là lựa chọn thông minh hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Hiện nay cũng có không ít cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng không tìm được việc làm do định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT chưa đúng đắn, dẫn đến tình trạng thừa thiếu nhân lực ở nhiều lĩnh vực. Để khắc phục, nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như một giải pháp thông minh giải quyết vấn đề thất nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe được giao nhiệm vụ đào tạo các ngành: Dược, Điều dưỡng, KT Vật lý trị liệu và PHCN, Hộ sinh, KT Xét nghiệm Y học…, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.

Điều kiện để được xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ tại một trường đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 là thời gian đào tạo ngắn, cụ thể là 18 – 20 tháng. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như thế nào?

Những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển về trường. Cụ thể hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ sau đây:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thời gian học trong vòng bao lâu, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng như thế nào?