Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao...

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

262

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian được rút gọn, tiết kiệm chi phí của sinh viên.

Cơ hội việc làm ngành Dược đa dạng

Cơ hội việc làm của ngành Dược như thế nào?

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng của xã hội đối với việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, cơ hội và xu hướng việc làm trong ngành Dược vẫn luôn cao và gia tăng qua từng năm. Đó là một nguyên nhân quan trọng giúp ngành Dược vẫn luôn là ngành thu hút đông đảo các thí sinh tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng chuyên ngành Dược trên tay, bạn có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí làm việc trong hệ thống y tế, với cương vị là một nhân viên, cán bộ ngành dược, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Công việc ngành Dược rất đa dạng và phong phú, với những công việc cụ thể như:

 • Làm Dược sĩ chuyên tư vấn, hướng dẫn, bán thuốc cho người bệnh, có thể làm việc ở nhà thuốc tại bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân.
 • Làm trình dược viên chuyên tư vấn, cung cấp các loại thuốc cho các bệnh viện hoặc nhà thuốc, có thể làm việc tại các công ty dược phẩm trong nước hoặc công ty của nước ngoài.
 • Làm việc trong khâu kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc trước khi được cung cấp ra thị trường.
 • Tham gia vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong hệ thống y tế, phù hợp với chuyên ngành Dược của mình.

Bởi những công việc kèm với đó là mức lương khá hấp dẫn trong ngành Dược, nên qua các năm ngành Dược không chỉ thu hút nhiều thí sinh tham gia học chính quy, mà còn những thí sinh muốn đổi ngành, mong muốn tìm kiếm công việc cùng thu nhập cao hơn so với công việc hiện tại của mình. Do đó, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-20-6

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đối với đối tượng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành. Thời gian học tập là vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật, thuận tiện cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập.

 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
 • Thời gian học 20 tháng: áp dụng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với những ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm…

Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Sinh viên có thể tham gia làm việc phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành hệ Cao đẳng chính quy, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể thỏa mãn niềm đam mê học ngành Y Dược của mình nhưng lại chưa có khả năng đậu các trường Đại học Y Dược. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện và cơ hội cho sinh viên có thể học tập, thực hành. Hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển sinh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ trực tiếp đối với thí sinh. Bạn có mong muốn thay đổi công việc khác, muốn làm việc trong môi trường ngành Y Dược. Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là gửi hồ sơ đến Nhà Trường khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Văn phòng tuyển sinh Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Cơ hội việc làm ngành Dược đa dạng