Thông báo tuyển sinh các ngành khối Y Dược TPHCM năm 2020

Thông báo tuyển sinh các ngành khối Y Dược TPHCM năm 2020

2628

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành Y Dược năm học 2020, dành cho những đối tượng thí sinh có mong muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Sự cần thiết của ngành Y Dược trong xã hội

Sự cần thiết của ngành Y Dược trong xã hội

Theo nhận định của các chuyên gia, ngành nghề trong lĩnh vực Y Dược luôn không bao giờ “lỗi thời”, bởi nhu cầu của xã hội, mọi người đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình ngày càng được chú trọng. Do đó, ngành Y Dược luôn khẳng định chỗ đứng và vị thế của mình trong xã hội.

Bởi nhu cầu cần thiết và ngày càng gia tăng của xã hội đối với khối ngành sức khỏe, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho mọi người. Đó là một trong những nguyên nhân thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập ngành Y Dược mỗi năm.

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có khả năng đậu Đại học Y Dược, với mức điểm chuẩn “cao chót vót”. Hiện nay, các bạn trẻ có thể đến gần hơn với ước mơ của mình bằng cách lựa chọn học tập tại những trường Cao đẳng Y Dược, vừa rút ngắn được thời gian học tập, lại có thể được trải nghiệm đầy đủ với ngành học yêu thích của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM năm 2020

Nắm bắt những tâm lý của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành chuyên Y Dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và phù hợp với bản thân. Đối với bậc học hệ Cao đẳng, yêu cầu của Nhà Trường rất đơn giản, chỉ cần các thí sinh đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2020 (hoặc đã tốt nghiệp năm 2019 trở về trước) có nhu cầu học tập ngành Y Dược
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, cam kết đảm bảo tham gia đầy đủ theo chương trình học tập của Nhà Trường đề ra
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không bị hạn chế về hành vi dân sự, kiểm soát tốt bản thân, không tham gia vào các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án,…

Với những điều kiện đơn giản trên, “mấu chốt” là thí sinh cần thỏa mãn “tốt nghiệp THPT” là có thể tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Với vị thế và chỗ đứng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn “thông minh” của những thí sinh có mong muốn học tập ngành Y Dược ở các năm vừa qua. Mục tiêu phát triển cũng như “kim chỉ nam” của Nhà Trường luôn là chất lượng lên hàng đầu. Cùng với sự giảng dạy lý thuyết trên giảng đường, mang đến cho sinh viên kho tàng kiến thức rộng lớn. Sinh viên còn được thực hành, trải nghiệm và kiến tập ở bệnh viện, giúp sinh viên có thể hiểu rõ, sâu hơn bài học, làm giàu thêm vốn kiến thức của mình trước khi thực sự trở thành một nhân viên y tế trong tương lai.

Cơ hội việc làm ngành Y Dược luôn cao

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 ngày một đến gần, thí sinh có mong muốn học tập các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới 2020
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Photo công chứng các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thời gian học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học tại Nhà Trường sẽ được công nhận tốt nghiệp, nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Sinh viên có thể tìm việc làm phù hợp với tấm bằng của mình, tham gia bổ sung vào đội ngũ cán bộ ngành y tế đang thiếu hụt, với cơ hội làm việc ở các hệ thống y tế trong cả nước.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến Nhà Trường tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Quận 9: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng. Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.