Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2020

283

Những bạn thí sinh có mong muốn học ngành y dược hãy chú ý cập nhật về thông báo tuyển sinh của hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020 là gì?

Ngành Dược chưa bao giờ là “lỗi thời” trong sự lựa chọn của các thí sinh qua mỗi mùa tuyển sinh. Nhất là những lúc ốm đau hay bệnh tật, người bệnh lại tìm đến sự giúp đỡ của các dược sĩ trước tiên so với sự giúp đỡ của bác sĩ, bởi thuận tiện lại tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, con người hiện đại do lối sống chưa lành mạnh nên rất dễ mắc một số bệnh “lặt vặt” như: cảm cúm, sốt, ho…rất cần đến sự hướng dẫn của những cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Mỗi năm, ngành y dược cũng như ngành dược đã đón nhận rất nhiều sự lựa chọn học tập của các bạn thí sinh. Nếu bạn chưa có khả năng trúng tuyển vào trường Đại học ngành y dược, bạn cũng có thể tuyển sinh học với các trường đào tạo hệ cao đẳng trong cả nước. Các thí sinh khi tham gia tuyển sinh học hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, hãy thỏa mãn một số điều kiện đơn giản của Nhà Trường, bao gồm:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước)
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, có thể đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập theo quy định của Nhà Trường
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và đủ năng lực dân sự, chịu trách nhiệm trước những hành động của mình trước pháp luật

Sau khi đã thỏa mãn những điều kiện đơn giản ấy, thí sinh hãy lựa chọn ngành học mình yêu thích và tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việc làm ngành dược đa dạng, phong phú

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy 2020 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh sau khi đã thỏa mãn những điều kiện đặt ra của Nhà Trường, có thể trực tiếp nộp hồ sơ đến trường, vì nắm bắt nhu cầu học tập của nhiều thí sinh mà Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển hồ sơ, học bạ, những bạn đã tốt nghiệp THPT và sau đó lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để tham gia học tập.

Thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập những kiến thức chuyên ngành với những giảng viên chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, mang lại những kiến thức hữu ích. Không những thế, sinh viên còn được rèn luyện và phát triển trong môi trường năng động, tích cực, được tạo điều kiện học tập thực hành, rèn luyện, ứng dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, với mô hình kết hợp Nhà trường – Bệnh viện hiệu quả.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ được công nhận tốt nghiệp ra trường, sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cấp phép. Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ tuyển dụng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm, tham gia vào công việc của đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, hỗ trợ đắc lực với cương vị bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

Dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-11-10

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn tham gia học tập đối với hệ Chính quy Cao đẳng Dược TPHCM, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu mới của Nhà Trường 2020
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ như yêu cầu, thí sinh hãy nhanh chóng gửi đến Nhà Trường theo đường chuyển phát nhanh bưu điện, hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ: VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020