Tổng hợp những khu chợ sinh viên giá rẻ tại TPHCM

Tổng hợp những khu chợ sinh viên giá rẻ tại TPHCM

272

Tổng hợp những khu chợ tại thành phố Hồ Chí Minh giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Tổng hợp những khu chợ sinh viên giá rẻ tại TPHCM

Tổng hợp những khu chợ sinh viên giá rẻ tại TPHCM

Chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai có địa chỉ nằm ở số 91 đường Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình, TPHCM. Các mặt hàng chủ yếu ở đây là quần áo thời trang và vải may áo dài. Giá cả ở đây tương đối rẻ, phù hợp với sinh viên và những người lao động trẻ tuổi. Tuy nhiên khi mua hàng ở đây, bạn lưu ý phải mặc cả giá vì những người bán hàng thường nói thách giá khá cao, gấp rưỡi hoặc gấp đôi giá thực tế. Đây cũng là địa chỉ mua sắm được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn.

Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình. Chợ Tân Bình ở thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là khu chợ đầu mối nên giá cả rất phải chăng. Các mặt hàng được bày bán ở đây chủ yếu là quần áo may sẵn và giày dép, trang sức, mỹ phẩm. Ở đây các tiểu thương chuyên bỏ sỉ nên bạn cần mua hàng với số lượng lớn. Nếu bạn mua số lượng ít thì có thể nói với người bán là bạn đang bắt đầu đầu kinh doanh, lấy mẫu về bán thử thì sẽ được họ ưu tiên. Thời gian mở cửa chợ từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối các ngày trong tuần.

Chợ Hạnh Thông Tây

Đây là khu mua sắm được nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như sinh viên trên địa bàn thành phố ưa chuộng do mẫu mã đa dạng, giá rất rẻ. Chợ chỉ hoạt động từ khoảng 6 giờ tối đến 11 giờ đêm. Giá cả hầu như được niêm yết nên bạn không cần phải trả giá quá nhiều. Địa chỉ của Chợ Hạnh Thông Tây tại số 10/ 2 đường Quang Trung (phường 11, Quận Gò Vấp).

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hoàng Hoa Thám

Chợ Hoàng Hoa Thám được biết đến là chợ hàng si giá rẻ bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí bạn có thể mua chiếc áo sơ mi giá chỉ 1000 đồng. Chính vì giá rẻ nên bạn phải quan sát thật kỹ chất lượng, màu sắc… trước khi mua. Địa chỉ của chợ hiện nay ở tại số 19, đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, Quận Tân Bình).

Chợ An Đông

Chợ An Đông nổi tiếng là chợ lấy sỉ quần áo lớn thứ 2 tại TP. HCM. Những mặt hàng chủ yếu ở đây là quần áo thời trang, chất lượng khá tốt nên giá cả cao hơn các khu chợ khác. Chợ An Đông có địa chỉ tại số 34 – 36, đường An Dương Vương, Quận 5.

Chợ đêm sinh viên Làng đại học

Vị trí của chợ đêm sinh viên Làng đại học tại trung tâm của khu Làng đại học Thủ Đức, đây vừa là nơi kinh doanh các mặt hàng thời trang đồng thời kinh doanh các dịch vụ ăn uống. Chợ hoạt động nhộn nhịp nhất vào khoảng thời gian từ 8 giờ đến 10 giờ tối. Đối tượng khách hàng chủ yếu là sinh viên, công nhân vì giá cả ở đây rất rẻ và hầu như có đủ các loại mặt hàng.

Chợ Bà Chiểu

Chợ hoạt động vào buổi tối, các mặt hàng được bày bán ở đây là quần áo, túi xách, giày dép… Chỉ cần 200 nghìn đồng là bạn có thể mua được nhiều các loại quần áo, túi xách, giày dép rồi.. Địa chỉ của chợ nằm tại số 40, đường Diên hồng (phường 1, Quận Bình Thạnh).

Trên đây là tổng hợp một số khu chợ giá rẻ nổi tiếng ở TPHCM, nếu có dịp bạn hãy ghé qua những khu chợ này thử một lần xem nhé.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Tổng hợp những khu chợ sinh viên giá rẻ tại TPHCM

Tổng hợp những khu chợ tại thành phố Hồ Chí Minh giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của sinh viên.