Tư vấn điều kiện mở quầy thuốc tây năm 2020 cho Dược...

Tư vấn điều kiện mở quầy thuốc tây năm 2020 cho Dược sĩ

213

Dược sĩ muốn mở quầy thuốc tây năm 2020 cần nắm được điều kiện mở quầy thuốc để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Tư vấn điều kiện mở quầy thuốc tây năm 2020 cho Dược sĩ

Tư vấn điều kiện mở quầy thuốc tây năm 2020 cho Dược sĩ

Trong vô số công việc dành cho Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, nhiều bạn trẻ vẫn mong muốn có thể mở một quầy thuốc tây cho riêng mình để kinh doanh. Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến thuốc ngày càng tăng, do đó việc mở quầy thuốc mang lại thu nhập ổn định cho dược sĩ.

Năm 2020 Dược sĩ mở quầy thuốc cần đảm bảo điều kiện gì?

Trong vô số công việc dành cho Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, nhiều bạn trẻ vẫn mong muốn có thể mở một quầy thuốc tây cho riêng mình để kinh doanh. Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến thuốc ngày càng tăng, do đó việc mở quầy thuốc mang lại thu nhập ổn định cho dược sĩ. Dược sĩ, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, điều kiện mở quầy thuốc năm 2020 Dược sĩ cần nắm được như sau:

  • Có bằng cấp chuyên môn phù hợp
  • Có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cấp
  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh theo diện doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp hoặc Ủy Ban Nhân Dân Quận/Huyện cấp.
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề do Sở Y Tế cấp

Bằng cấp chuyên môn cần có để mở quầy thuốc là bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ngành Dược. Trên đây là thông tin giải đáp mở Nhà thuốc cần những giấy tờ gì, ngoài các điều kiện mở quầy thuốc 2020 như trên, Dược sĩ cần đảm bảo được các yếu tố cơ sở vật chất, điều kiện kinh doanh, vốn để mở quầy thuốc…

Học Cao đẳng Dược ở đâu để được mở quầy thuốc

Nếu các bạn trẻ có mong muốn học ngành Dược để được mở quầy thuốc tư nhân cũng như có thể phát triển nghề nghiệp thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hiện nay được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thí sinh cần những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo hệ cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913