Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020 không cần thi

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020 không cần thi

150

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7 chủ nhật là cơ hội để Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như thăng tiến trong công việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không cần thi đầu vào

Từ trước đến nay ngành Dược vẫn luôn giữ vị trí hết sức quan trọng trong xã hội, đặc biệt trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Chính vì thế ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của các thí sinh trên mọi miền tổ quốc từ các cấp học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Dược.

Ngày nay, yêu cầu của xã hội ngày càng cao, chính vì thế cho dù bạn làm việc ở bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân nhằm thích nghi với những thay đổi trong xã hội. Đặc biệt ngành Dược là ngành liên quan đến sức khỏe của con người, do đó Dược sĩ cần chủ động học tập, bồi dưỡng kiến thức để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo Dược sĩ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2020.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 đó là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế bài bản, chú trọng thực hành. Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ Cao đẳng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Thời gian tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ, không cần thi. Trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 1/7/2020. Thí sinh cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913