Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

170

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngành Điều dưỡng có vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế tại mỗi quốc gia. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cần được bổ sung để đáp ứng nhu cầu đó. Thực tế hiện nay cho thấy nhiều quốc gia đang trong tình trạng thiếu Điều dưỡng viên, những người học ngành này được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển.

Để bồi dưỡng kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm, nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn muốn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào cuối tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Như vậy tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Du lịch… nếu muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ hôm nay.

Theo quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Thời gian học rất linh động, cụ thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian đi học vào giờ hành chính. Học viên có thể thu xếp thời gian công việc, gia đình để có thể tham gia khóa học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.

02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: