Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

283

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 với thời gian đào tạo ngắn và học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thực tế hiện nay cho thấy, tình hình cạnh tranh việc làm ngày càng gay gắt, chính vì thế những người có kiến thức ở nhiều lĩnh vực sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Để tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc, hay đơn giản là học thêm kiến thức ở một ngành mới để chuyển đổi nghề nghiệp, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 ngành Dược nhằm mở rộng kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người học ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 dành cho những người đã có văn bằng ở một lĩnh vực khác.

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Sư phạm, Quản trị kinh doanh…), có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược để bồi dưỡng kiến thức hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng tương đương bằng chính quy. Sinh viên khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức chuyên môn ngành Dược hệ cao đẳng, được đào tạo để hiểu rõ, thực hiện đúng các quy định của các văn bản ban hành của Bộ Y tế về cách quản lý thuốc, sử dụng thuốc, kê đơn thuốc cho bệnh nhân; phân phối, sản xuất thuốc trong quá trình thực hiện. Sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn, kỹ năng trong các hoạt động như khám chữa bệnh, cung cấp, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân tốt nhất, phối hợp thuốc đúng cách, đảm bảo chất lượng thuốc. Ngoài ra sinh viên được đào tạo những kiến thức chuyên môn về đánh giá, kiểm nghiệm, nghiên cứu chất lượng thuốc trong quá trình sản xuất thuốc…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh với thủ tục xét tuyển đơn giản. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: