Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần...

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM

226

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM

Hộ sinh là ngành nghề có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh. Nữ hộ sinh cũng Hộ sinh cũng tham gia tư vấn sức khỏe sinh sản trong cộng đồng, tham gia hoạt động sơ cứu và cấp cứu trong những trường hợp khẩn thiết.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ em ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên thực tế cho thấy nguồn nhân lực nữ hộ sinh tại các cơ sở y tế vẫn còn thiếu trầm trọng. Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM

Nắm bắt được cơ hội việc làm đang rộng mở, hiện nay rất nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM cuối tuần theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại TPHCM, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ; có sức khỏe để đi học; không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với tổng thời gian là 20 tháng. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc mà chú trọng chuyên môn và kỹ năng thực hành, giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM lớp cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.