Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm...

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019 là gì?

186

Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu và theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, có nhiều thí sinh vẫn chưa nắm chắc những ưu điểm của trường là gì?

nen-hoc-ban-vang-2-cao-dang-dieu-duong

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Hiên nay, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nên những người theo ngành Điều dưỡng sẽ không lo lắng vấn đề việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Nếu hàng nghìn cử nhân đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, ra trường không làm việc theo đúng chuyên ngành hay công việc không ổn định,…thì những cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại không hề lo lắng trước tình trạng này. Với những bạn học Đại học sai ngành nghề hoặc chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân theo đúng chuyên ngành mình học thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi đây không chỉ là tiểm năng ma tương lai theo học bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Đặc biệt, thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất linh hoạt khi thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được Nhà trường tính toán từ trước nhằm tạo thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm. Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng ngành nghề cơ bản để có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Ngoài ra, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được rút ngắn hơn rất nhiều so với cao đẳng điều dưỡng chính quy nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đủ để bạn hành nghề. Chỉ với 20 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên là có thể trở thành sinh viên của trường trong năm 2019. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chinh quy và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn khi đáp ứng đầy đủ điều kiện liên thông theo quy định; đồng thời hoàn toàn tự tin để có thể xin ứng tuyển tại bệnh viện, trung tâm y tế,….Nếu Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn thông minh nhất thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển để có thể nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-pasteur-2-1

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019 là gì?

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng