Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học bao lâu và có...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học bao lâu và có được mở quầy thuốc không?

201

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với thời gian học bao lâu, sinh viên sau khi ra trường có được mở quầy thuốc không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học bao lâu và có được mở quầy thuốc không? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học bao lâu và có được mở quầy thuốc không?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng, xu hướng việc làm trong ngành Dược đang ngày càng mở rộng và tạo ra nhiều cơ hội cho những người theo học ngành này. Chính vì thế ngành Dược luôn thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển, đặc biệt trong thời gian gần đây nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực khác dù đã đi làm nhưng vẫn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học bao lâu?

Trước nhu cầu học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ. Dù bạn đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… hay không thuộc khối ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Quản trị kinh doanh… đều có thể đăng ký học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Sinh viên được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Theo quy định, để mở quầy thuốc thì điều kiện cần là bạn phải có một văn bằng chuyên môn ngành Dược như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược và có thời gian thực hành Dược tại cơ sở Dược phù hợp là 18 tháng.

Như vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện về bằng cấp để làm chủ quầy thuốc. Ngoài ra bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như Dược sĩ Nhà thuốc, Dược sĩ Bệnh viện, Trình Dược viên, sản xuất thuốc tại các công ty Dược… Tham gia vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong hệ thống kinh tế, phù hợp với chuyên ngành Dược của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: