Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Thí sinh tốt nghiệp năm trước...

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Thí sinh tốt nghiệp năm trước có phải thi lại không?

415

Em đã tốt nghiệp THPT cách đây 3 năm, năm nay em dự định đăng ký xét tuyển ngành Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TPHCM, vậy em có phải thi lại để lấy điểm không, cách đăng ký như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Thí sinh tốt nghiệp năm trước có phải thi lại không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM: Thí sinh tốt nghiệp năm trước có phải thi lại không?

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Dựa theo phương án tuyển sinh năm 2020 được trường công bố, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đạt ngưỡng chất lượng đầu vào là tốt nghiệp Trung học phổ thông. Có nghĩa là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Như vậy, em đã tốt nghiệp Trung học phổ thông 3 năm trước thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần phải tham gia thi lại trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Sau đây ban tư vấn tuyển sinh xin hướng dẫn em thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể thủ tục rất đơn giản, em có thể nộp đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau đó thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp về trường. Tuy nhiên vì em đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2020 nên em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ luôn về trường để không tốn nhiều công đoạn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ giỏi, sau khi ra trường có đủ tự tin để làm được việc và có việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: