Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

213

Nguồn nhân lực Hộ sinh tại các cơ sở Y tế hiện nay còn thiếu trầm trọng, chính vì thế nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành này.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quyXét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 hệ chính quy

Hộ sinh là đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, tuy nhiên thực tế cho thấy nguồn nhân lực này tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn thiếu trầm trọng. Số người theo học ngành này chưa nhiều nên số lượng nhân lực đào tạo hàng năm vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng. Sinh viên theo học ngành Hộ sinh sau khi ra trường không khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM

Bác sĩ Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nữ Hộ sinh là những người có kiến thức chuyên môn về sinh nở, họ tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Chính vì vậy nữ Hộ sinh cần được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc, có đủ tâm đủ tài để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Hộ sinh hệ cao đẳng. Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành, được thực hành thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở y tế vào vị trí phù hợp với chuyên môn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực nữ Hộ sinh cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo phương thức tuyển sinh năm nay, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Ngay từ thời điểm này, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc các thí sinh chuẩn bị dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn sau đây về trường, cụ thể hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo thông tin dưới đây.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913