Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020 tại...

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020 tại TPHCM

166

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020 tại TPHCM

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020 tại TPHCM

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao trong y học hiện nay. Phương pháp điều trị vật lý trị liệu là việc sử dụng các liệu pháp vật lý giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vận động đã bị mất đi vì nhiều nguyên nhân như: di chứng của chấn thương, bệnh tật, bẩm sinh… Nhiều người bệnh gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm khớp, thoái hóa cột sống gây đau đớn và bất tiện trong di chuyển có thể được chữa khỏi bằng phương pháp vật lý trị liệu. Ngày nay rất nhiều chứng bệnh cần được điều trị bằng vật lý trị liệu và PHCN nên ngành này trở nên phát triển và kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng được trọng dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc thực hành của sinh viên. TS Lương Tâm Uyên, cán bộ trường cho biết, Vật lý trị liệu được xem là ngành có tính ứng dụng cao, những kiến thức chuyên ngành được học là những ứng dụng lâm sàng trong y học và phải thực hành trên thực tế thì sinh viên mới nắm được. Chính vì thế chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lý thuyết sẽ chiếm một phần nhỏ, phần thực hành chiếm thời lượng lớn để sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng… trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN TPHCM

Để đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: