Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

459

Đối với những thí sinh muốn đi học Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Theo dự báo của các chuyên gia, ngành Điều dưỡng những năm tới sẽ là một trong những ngành học trọng điểm trong đào tạo nhân lực ngành Y tế. Sự gia tăng dân số trên thế giới và sự già hóa dân số diễn ra ở nhiều quốc gia khiến nhu cầu số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tăng lên để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đây cũng chính là lý do ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong 10 xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Sinh viên học ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là có cơ hội đi làm việc ở nhiều nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, một số nước châu Âu… với mức thu nhập cao.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1 hoặc chưa nhập học, thí sinh có thể đăng ký xét nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, do vậy nếu đảm bảo được điều kiện này, thí sinh có thể thu xếp hồ sơ và trực tiếp tới trường để xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thời gian học hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Sau khi ra trường sinh viên có thể nắm chắc kiến thức và thành thạo tay nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ra trường có thể làm được việc ngay và làm được việc.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình đào tạo tiên tiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo chuyên về Y Dược hàng đầu được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm đam mê.

Đăng ký ngay

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ở thời điểm này, thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đủ điều kiện. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách miễn giảm học phí năm 2019 cho những thí sinh có kết quả học tập THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia 2019 tốt, chính sách này nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho sinh viên, đồng thời ghi nhận những sự cố gắng của các em.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: