Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm...

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 học cuối tuần

79

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần là lựa chọn sáng suốt bởi đây là ngành học đang có rất nhiều tiềm năng và hứa hẹn nhiều việc làm hấp dẫn.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia, ngành Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng, đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cần được bổ sung cả về chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu đó.

Thực tế cho thấy tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những người theo học ngành Điều dưỡng, được đào tạo một cách bài bản thì sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nắm bắt được điều này, nhiều người dù đã có bằng cấp ở một ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân mình.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (chẳng hạn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật…)

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, thời gian học rất linh động, cụ thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian đi học vào giờ hành chính. Do vậy học viên có thể thu xếp công việc để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Đợt khai giảng tháng 1 vào ngày 23/1/2021. Do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo mẫu hướng dẫn dưới đây và nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.