Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

188

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn sáng suốt hiện nay khi mà nguồn nhân lực ngành này đang rất khan hiếm, số lượng người theo học còn ít.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Theo thống kê về nguồn nhân lực trong ngành Y tế hiện nay, đội ngũ nhân lực Hộ sinh tại các cơ sở y tế ở nước ta vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Số trường đào tạo ngành này còn ít nên nguồn nhân lực mỗi năm từ số lượng sinh viên tốt nghiệp vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, sinh viên học ngành nữ Hộ sinh ra trường không khó để tìm được việc làm tốt trong ngành.

Học ngành Hộ sinh sau khi ra trường bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về y học và chăm sóc sức khỏe ban đầu, đặc biệt là các kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh cho bà mẹ, trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Nắm bắt được những tiềm năng của ngành Hộ sinh, nhiều người đã tốt nghiệp và đang làm việc ở lĩnh vực khác muốn học văn bằng 2 ngành Hộ sinh để tìm cho mình những cơ hội mới.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Hộ sinh, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 học tại TPHCM.

Học viên muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì cần đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm…) và có nhu cầu học VB2 ngành Hộ sinh.

Các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà trường tổ chức học vào thời gian các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, đồng thời có thể bồi dưỡng kiến thức mà vẫn có thu nhập trang trải cuộc sống.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Cách thức đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, nếu bạn có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐT QUẬN BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn sáng suốt hiện nay khi mà nguồn nhân lực ngành này đang rất khan hiếm, số lượng người theo học còn ít.