Giới thiệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, cha đẻ của nền Y học hiện đại.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2023

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được thành lập vào năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi năm tuyển sinh hàng nghìn sinh viên. Trải qua hơn 14 năm trưởng thành và phát triển đến nay trường đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Năm 2023, trường mở rộng quy mô đào tạo tuyển sinh trên cả nước.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng với 5 mã ngành chính: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Xét nghiệm , Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ đào tạo chính quy, liên thông, văn bằng 2.

“Điều kiện để trở thành sinh viên tại trường là Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia”

Sinh việc học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được những gì?

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trải nghiệm trong mô hình trường học gắn liền với bệnh viện vì đây là Trường Cao đẳng duy nhất tại thủ đô Hà Nội sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Trường.

Với phương châm sinh viên ra trường phải “Giỏi về Nghề Y, Chuyên sâu về Nghề Dược”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề y dược. Mục tiêu hướng tới là 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi Trường tại trường sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội. Đây là Bệnh viện trực thuộc Nhà Trường nhằm phát huy tối đa hiệu quả của mô hình đào tạo Viện – Trường.

Trường đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Khi nào thì nộp hồ sơ xét tuyển về nhà Trường

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký trực tuyến tại website: caodangyduochcm.edu.vn

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.