Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài...

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa sắp xếp việc học vừa không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh cũng khắc khe hơn trước, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên VLTL cần phải nâng cao tay nghề chuyên môn hơn nữa và cũng làm điều kiện đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa của Bộ. Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là điều kiện cấp bách hiện nay giúp các bạn trẻ theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội và mở rộng tương lai nghề nghiệp sau này

Đáp ứng nhu cầu tham gia học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học ngoài giờ hành chính với hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học ngoài giờ hành chính

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình thì có thể tham gia xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Pasteur. Nhà trường thông báo mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa tham gia học tập vừa không bỏ lỡ công việc của bản thân.

Thí sinh tham gia cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào theo quy định của nhà trường. Cụ thể như sau

  • Thí sinh đã có bằng Trung Cấp VLTL và bằng tốt nghiệp THPT
  • Lí lịch trong sạch, Không có tiền án tiền sự
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là 15 tháng tương đương 03 học kỳ và được đào tạo và thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu và có thể tham gia vào các lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp chuyên ngành và hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh;
  • CMND/CCCD
  • Giấy khám sức khỏe.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản. Riêng giấy khám sức khỏe là bản chính số lượng 01 bản

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ của trường:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE