Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo một khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 mất thời gian bao lâu? Câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Năm 2022, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển và không cần phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào dành cho tất cả các thí sinh đang có nhu cầu tham gia học tại Trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Nhà trường năm 2022 cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ngành học bất kỳ
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật
  • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình học tại trường.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển kể từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 bao lâu?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng đạt chuẩn được nhiều thí sinh lựa chọn theo học, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường được có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp các thí sinh có thể nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này

Cùng với đó, thí sinh sẽ được miễn giảm một số môn học cơ bản, đại cương đã được học ở Văn bằng 1 nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 20 tháng tương đương 4 học kỳ với khung giờ ngoài giờ hành chính được cố định vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật rất phù hợp với nhiều thí sinh vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Thí sinh có thể tiếp tục học lên bậc đại học nếu như có nhu cầu.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Nhà trường năm 2022, cần nhanh chóng chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ và gửi về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu như sau:

• Bằng tốt nghiệp trình độ CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 chụp trong vòng 6 tháng mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • Bản sao sổ hộ khẩu (02 có công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật theo hotine và địa chỉ: