Siltux StarUSA_Hỗ trợ giảm ho, loãng đờm và những lưu ý khi...

Siltux StarUSA_Hỗ trợ giảm ho, loãng đờm và những lưu ý khi sử dụng

Siltux StarUSA là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sử dụng hỗ trợ giúp bổ phế, giảm ho, loãng đờm, tăng cường sức khỏe đường hô hấp giúp cải thiện các bệnh đường hô hấp.

Siltux StarUSA là thuốc gì?

Siltux StarUSA hỗ trợ giảm ho, loãng đờm

Theo DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cho biết,  Siltux StarUSA là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như Cao khô lá Thường xuân, Gừng, Húng chanh, Tràm, Menthol và Mật ong. Sirô Siltux StarUSA có tác dụng giúp bổ phế, giảm ho, loãng đờm, tăng cường sức khỏe đường hô hấp giúp cải thiện các bệnh đường hô hấp. Được sử dụng hỗ trợ trong các trường hợp bị họ do nhiễm lạnh, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết, ho do đau rát họng, ngứa họng, ho dai dẳng lâu ngày.

Dạng thuốc và hàm lượng của Siltux StarUSA?

Siltux StarUSA được sản xuất trên thị trường dưới dạng sirô thuốc với quy cách là hộp 1 chai x 100 ml sirô thuốc.

Trong mỗi 1 chai 100 ml sirô thuốc Siltux StarUSA có chứa các thành phần chính là:

Cao khô lá Thường xuân 0.8 g
Gừng 1 g
Húng chanh 0.03 g
Tràm 0.03 g
Menthol 10 mg
Mật ong 10 g

Siltux StarUSA được dùng cho những trường hợp nào?

Siltux StarUSA được sử dụng cho các trường hợp sau:

  • Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bị ho do viêm họng, viêm phế quản, ho do nhiễm lạnh, ho gió, ho khan, rát cổ, khô cổ, khàn tiếng, họ do đau rát họng, ngứa họng, ho do thay đổi thời tiết, ho dai dẳng lâu ngày.
  • Hỗ trợ điều trị cho trẻ hay ra mồ hôi trộm gây ra các bệnh ở họng và phế quản.

Cách dùng – Liều dùng của Siltux StarUSA?

Cách dùng: Siltux StarUSA được dùng đường uống sau bữa ăn.

Liều dùng:

  • Người lớn: Uống 15ml/lần x 3 lần/ngày.
  • Trẻ em từ 7 – 10 tuổi: Uống 10ml/lần, ngày uống 3 lần.
  • Trẻ em từ 2 – 6 tuổi: Uống mỗi lần 5ml, ngày uống 2 – 3 lần.

Tóm lại, tuỳ theo tuổi, mức độ tình trạng của người bệnh, cần dùng sirô Siltux StarUSA theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng và thời gian dùng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

Ho do viêm họng ở trẻ em thường gặp vào mùa hè

Cách xử lý nếu quên liều Siltux StarUSA?

Nếu người bệnh quên một liều Siltux StarUSA thì phải dùng ngay một liều khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến giờ dùng của thuốc liều tiếp theo, người bệnh chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng giờ như trong kế hoạch điều trị.

Cách xử lý khi dùng quá liều Siltux StarUSA?

Hiện chưa có dữ liệu báo cáo về người bệnh dùng quá liều sirô Siltux StarUSA. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng quá liều sirô Siltux StarUSA. Phải ngừng thuốc ngay lập tức và đưa người bệnh đến bệnh viện gần nhất để điều trị triệu chứng.

Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi dùng Siltux StarUSA?

  • Siltux StarUSA chống chỉ định dùng cho những trường hợp sau:

Người có tiền sử dị ứng với v hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

  • Thận trọng lưu ý khi dùng Siltux StarUSA cho những trường hợp sau:

Lưu ý thực phẩm Siltux StarUSA không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Siltux StarUSA trước khi dùng.

Lưu ý hiệu qủa của sản phẩm Siltux StarUSA có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để được tư vấn kỹ rõ hơn.

Lưu ý sau mỗi liệu trình hỗ trợ điều trị với Siltux StarUSA, cần được kiểm tra tình trạng bệnh tại các cơ sở chuyên khoa.

Lưu ý cần thông báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sirô thuốc Siltux StarUSA.

Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu chứng minh đầy đủ khi dùng Siltux StarUSA cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Thận tọng dùng sirô Siltux StarUSA cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng Siltux StarUSA gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Thận tọng dùng sirô Siltux StarUSA cho người mẹ đang cho con bú.

Lưu ý với người đang lái xe, đang vận hành máy móc hay lái tàu. Sirô Siltux StarUSA không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng cho các đối tượng này.

Cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Siltux StarUSA

Siltux StarUSA gây ra các tác dụng phụ nào?

Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, Hiện nay, chưa có dữ liệu lâm sàng báo cáo về tác dụng phụ của Siltux StarUSA. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Siltux StarUSA, người bệnh có thể gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào do sử Siltux StarUSA cần thông báo và tham khảo ý kiến hướng dẫn dược sĩ tư vấn hoặc của bác sĩ điều trị để xử trí kịp thời.

Siltux StarUSA tương tác với các thuốc nào?

Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo lâm sàng về tương tác thuốc Siltux StarUSA khi dùng chung với các thuốc khác. Tuy nhiên, sirô Siltux StarUSA có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, các thuốc hoá dược hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi tác dụng hiệu lực điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tăng trầm trọng hơn. Người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Siltux StarUSA trước khi dùng hoặc thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết những loại thuốc đang dùng có nguy cơ, giúp sử dụng Siltux StarUSA một cách an toàn và đạt hiệu quả.

Bảo quản Siltux StarUSA như thế nào?

Siltux StarUSA được bảo quản theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm Siltux StarUSA tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM

Nguồn tham khảo: starusa.vn:  https://starusa.vn/san-pham/siltux-starusa-siro-ho

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE