Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Điểm sàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM...

Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TPHCM vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm sàn xét...

Trường Đại học Kinh tế TPHCM vừa thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển cho các ngành đào tạo của trường theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Đại học Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển tại...

Trường Đại học Ngoại thương vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học chính quy năm 2019 tại các cơ sở Hà Nội và TPHCM như sau.

Dự kiến điểm xét tuyển ngành Y, quân đội năm 2019...

Nhìn chung phổ điểm thi THPT quốc gia năm 2019 khá cao như dự đoán trước đó, nhiều trường đại học đều dự báo điểm chuẩn sẽ tăng 1- 3 điểm, nhất là các trường như y dược, quân đội.

Phổ điểm thi THPT quốc gia ở khối A và khối...

Bộ GD&ĐT đã công bố phổ điểm thi THPT quốc gia 2019 ở các môn, sau đây là phổ điểm ở 2 khối thi xét tuyển ĐH truyền thống khối A và khối B.

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TPHCM 2019 theo hình...

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2019 theo hình thức xét học bạ vào tất cả các ngành của trường.

Danh sách 60 thí sinh được xét tuyển thẳng vào khoa...

Khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng, danh sách cụ thể như sau.

Thí sinh cần lưu ý gì khi điều chỉnh nguyện vọng...

Thí sinh có một lần duy nhất để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2019 sau khi có kết quả thi, sau đây là một số lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng.

Học phí của các trường đại học Y Dược năm học...

Tổng hợp mức thu học phí tại một số trường đại học Y Dược khu vực phía nam năm học 2019 – 2020 các thí sinh có thể tham khảo sau đây.

Điểm chuẩn các trường đại học khối ngành xã hội năm...

Các chuyên gia dự báo điểm chuẩn các trường đại học top trên sẽ ít biến động, trong khi điểm chuẩn các trường đại học top dưới có thể giảm mạnh.