0886355355

Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Cập nhật mới nhất kỳ thi THPT quốc gia - phương án tuyển sinh, chỉ tiêu, mã ngành, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019.

2/3 tổng thí sinh thi THPT quốc gia đăng ký xét...

Năm 2019 có hơn 886.000 thí sinh cả nước đăng ký dự thi, trong đó có hơn 653.000 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, thống kê số lượng thí sinh đăng ký các bài thi tổ hợp như sau.

Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tài khoản thi THPT quốc...

Mỗi thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 đều được cấp một tài khoản quản lý thi THPT quốc gia, thí sinh cần kiểm tra tài khoản của mình có hợp lệ hay không.
thi-sinh-thpt-quoc-gia-2

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán lần 3 năm...

Đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019 của Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ 3 cùng với đáp án thí sinh có thể tham khảo dưới đây.

Thí sinh được mang những vật dụng nào vào phòng thi...

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 thí sinh cần nắm được những vật dụng nào được phép mang vào phòng thi để tránh vi phạm quy chế.

Những điều cần biết khi xét tuyển bằng học bạ vào...

Việc sử dụng hình thức xét tuyển ĐH/CĐ bằng học bạ giúp thí sinh gia tăng cơ hội tiếp cận với ngành học mình, sau đây là một số điều thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển bằng học bạ.

Điền sai thông tin hồ sơ thi THPT quốc gia năm...

Theo lịch công tác kỳ thi THPT quốc gia 2019, ngày 20/4 là hết thời hạn đăng ký dự thi, các trường THPT hướng dẫn thí sinh điền phiếu ĐKDT để đảm bảo độ chính xác của thông tin.

Mất mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia...

Tài khoản quản lý thi THPT quốc gia thí sinh được cấp để theo dõi các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, nếu bị mất mã đăng nhập thí sinh phải làm gì để lấy lại?
Những "dự đoán" của thí sinh

Thi THPT quốc gia 2019: Đăng ký 2 bài thi tổ...

Em đăng ký dự thi 2 bài thi tổ hợp nhưng đến lúc thi em chỉ dự thi 1 bài thì có được không? Nếu có một môn thi trong bài thi tổ hợp bị điểm liệt thì có được xét tốt nghiệp không?

Các hình thức xử lý đối với thí sinh vi phạm...

Thí sinh vi phạm quy chế trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ bị xử lý theo nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

Thí sinh dự thi 2 môn thi thành phần không liên...

Em là thí sinh tự do muốn đăng ký xét tuyển ĐH năm 2019 bằng tổ hợp Toán – Lý – Sinh, vậy em có phải đăng ký dự thi cả bài thi Khoa học tự nhiên hay chỉ đăng ký môn thành phần, việc dự thi như thế nào?