0886355355

Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Cập nhật mới nhất kỳ thi THPT quốc gia - phương án tuyển sinh, chỉ tiêu, mã ngành, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019.

5 dạng bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT...

Nhiều câu hỏi trong đề thi Tiếng Anh thi THPT quốc gia tuy không khó nhưng thí sinh vẫn làm sai do mắc “bẫy” của người ra đề. Sau đây là tổng hợp ác bẫy hay gặp nhất thí sinh cần nắm rõ.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc...

Để giúp thí sinh tránh khỏi những sai sót trong quá trình đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2020, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi như sau.

Trường hợp nào thí sinh không đủ điều kiện xét tốt...

Theo quy chế thi THPT quốc gia, thí sinh thuộc một trong các trường hợp được nêu dưới đây sẽ không đủ điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Tổng hợp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng ở...

Ngành Điều dưỡng hiện nay được đào tạo ở nhiều trường ĐH, CĐ Y Dược, sau đây là tổng hợp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng ở TPHCM, các thí sinh có thể tham khảo cho mùa tuyển sinh năm 2020.

Các trường đại học có ngành Dược ở TPHCM năm 2020

Những thí sinh muốn theo học ngành Dược có thể tham khảo một số trường Đại học có ngành Dược ở TPHCM năm 2020 như sau.

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho người...

Theo cảnh báo của các chuyên gia, người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ cao mắc COVID-19 và nguy cơ trở nặng cao hơn các đối tượng khác. Vậy cần chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi như thế nào trước đại dịch COVID-19?

Đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia 2020 môn Tiếng...

Cao đẳng Y Dược TPHCM xin chia sẻ với thí sinh đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia 2020 môn Tiếng Anh có đáp án và một số kinh nghiệm khi ôn tập môn Tiếng Anh.

Tổng hợp các bẫy thường gặp trong đề thi THPT môn...

Một số các bẫy thường gặp trong đề thi THPT quốc gia môn Hóa các thí sinh lưu ý cần tránh để không mắc phải và mất điểm đáng tiếc sau đây.

Tất tần tật lý thuyết trọng tâm môn Sinh ôn thi...

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ tới thí sinh toàn bộ lý thuyết trọng tâm môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Trọn bộ công thức giải nhanh Toán trắc nghiệm thi THPT...

Tổng hợp trọn bộ công thức giải nhanh Toán trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2020 sau đây các em học sinh có thể tham khảo để phục vụ cho kỳ thi sắp tới.