0886355355

Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Cập nhật mới nhất kỳ thi THPT quốc gia - phương án tuyển sinh, chỉ tiêu, mã ngành, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019.

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn...

Sau đây là đề thi tốt nghiệp THPT 2020 và gợi ý đáp án tất cả các mã đề môn Sinh học, các em học sinh có thể tra cứu đối chiếu với bài làm của mình.

8 lưu ý đặc biệt quan trọng thí sinh cần nhớ...

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, thí sinh cần đặc biệt lưu ý những điểm quan trọng sau đây để kỳ thi diễn ra được thuận lợi.

5 nguyên tắc cần nhớ khi học và làm bài môn...

Môn địa lý kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ không quá khó để đạt điểm cao nếu thí sinh nắm vững 5 nguyên tắc khi học và làm bài sau đây.

Thủ khoa khối D1 chia sẻ bí kíp đạt điểm tuyệt...

Nguyễn Thị Trà My thủ khoa khối D1 năm 2019 với điểm 10 tuyệt đối môn Tiếng Anh chia sẻ với các em học sinh 2k2 bí quyết làm bài thi môn Tiếng Anh đạt điểm cao.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm trúng tuyển...

Mới đây Trường Đại học Kinh tế TPHCM công bố điểm trúng tuyển đại học năm 2020 cho 2 trong 5 phương thức tuyển sinh của trường.

Dịch Covid-19 quay lại, học sinh cần lưu ý gì khi...

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, khi mà kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chỉ còn hai tuần nữa là diễn ra, học sinh cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2020 chi tiết từng môn thi

Chỉ còn ít ngày nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra, sau đây là lịch thi chi tiết từng môn thi, thí sinh cần nắm được để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tổng hợp từ khóa để làm nhanh trắc nghiệm Lịch sử...

Môn Lịch sử có rất nhiều sự kiện khó nhớ, chỉ cần nắm vững những từ khóa sau đây sẽ giúp thí sinh giải quyết nhanh chóng các câu trắc nghiệm lịch sử cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tổng hợp các trường còn chỉ tiêu xét học bạ ở...

Sau đây là tổng hợp danh sách những trường ở TPHCM còn chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ, các thí sinh có thể tham khảo để đăng ký xét tuyển kịp thời nếu như có nguyện vọng.

Bí quyết học thuộc bài nhanh trong giai đoạn ôn thi...

Chỉ còn ít ngày nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra, thí sinh đang lo lắng về các môn học thuộc lòng có thể tham khảo cách học thuộc nhanh trong thời gian ngắn sau đây.