0886355355

Kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia

Cập nhật mới nhất kỳ thi THPT quốc gia - phương án tuyển sinh, chỉ tiêu, mã ngành, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019.

Danh sách các trường Đại học có ngành Điều dưỡng ở...

Ngành Điều dưỡng có nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng cao nên ngành này luôn thu hút thí sinh, sau đây xin tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Điều dưỡng ở TPHCM thí sinh có thể tham khảo.

Đối tượng nào được đặc cách tốt nghiệp và miễn thi...

Năm 2020 thí sinh thuộc đối tượng nào sẽ được đặc cách tốt nghiệp THPT hoặc miễn thi một số môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và thủ tục để được đặc cách như thế nào?

Các mức cộng điểm khuyến khích trong kỳ thi tốt nghiệp...

Thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được cộng điểm khuyến khích vào điểm xét tốt nghiệp nếu như thuộc một trong các trường hợp sau đây.

Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký thi tốt...

Đối với các thí sinh tự do đăng ký thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thì làm hồ sơ như thế nào và nộp hồ sơ ở đâu?

Điểm thi nghề có được cộng vào điểm xét tốt nghiệp...

Năm 2020 điểm thi nghề của thí sinh có được cộng vào điểm xét tốt nghiệp THPT hay không, mức cộng điểm khuyến khích như thế nào?

Trường Đại học Y Dược TPHCM có đào tạo Cao đẳng...

Em đang muốn học Cao đẳng Điều dưỡng, xin hỏi ở Trường Đại học Y Dược TPHCM có đào tạo hệ cao đẳng ngành này không?

Chính thức phương án tuyển sinh các trường quân đội năm...

Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng công bố chính thức phương án tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2020 theo hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Ôn thi nước rút môn Hóa học thi tốt nghiệp THPT...

Trong kỳ thi THPT 2020 Hóa học là môn thành phần thuộc tổ hợp môn Khoa học tự nhiên và nằm trong nhiều tổ hợp môn xét tuyển đại học, trong thời gian ôn thi nước rút học sinh cần ôn tập những gì?

Các trường Đại học Y Dược sẽ không tổ chức thi...

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố quy chế tuyển sinh năm 2020, lãnh đạo nhiều trường Đại học Y Dược cho rằng quy chế tuyển sinh 2020 đã thỏa mãn được nhiều yếu tố nên các trường yên tâm dùng kết quả này để xét tuyển.

Điểm sàn các trường đại học Y Dược năm 2020 là...

Năm 2020 Bộ GD&ĐT tiếp tục quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành sức khỏe, vậy điểm sàn các trường Đại học Y Dược năm 2020 là bao nhiêu?