Trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm...

Trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm trình độ đại học chính quy

TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội vừa ký Quyết định 2168/QĐ – ĐHLHN về việc phê duyệt điểm trúng tuyển vào chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học năm 2023

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trong năm 2023, Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp tục triển khai các phương thức xét tuyển sớm theo quy định của Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng trong ngành Giáo dục Mầm non, như đã được áp dụng trong năm 2022.

Từ ngày 31 tháng 3 năm 2023, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phát đi Thông báo số 1169/TB-ĐHLHN liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học của Trường. Các phương thức xét tuyển sớm bao gồm:

• Xét tuyển trực tiếp cho thí sinh tuyển thẳng,
  • Xét tuyển dựa trên kết quả tham gia Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức,
  • Xét tuyển dựa trên học bạ bậc Trung học phổ thông năm 2023
  • Xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đối với thí sinh đăng ký vào chương trình liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ.

Quá trình xét tuyển sớm của Trường đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia từ nhiều thí sinh có thành tích học tập ở bậc Trung học phổ thông rất cao

Nhờ việc tổ chức xét tuyển sớm và mở cổng tuyển sinh trực tuyến từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 đến ngày 15 tháng 5 năm 2023, Trường đã tự chủ động thu hút một số lượng đông đảo thí sinh đăng ký. Đến khi kết thúc giai đoạn đăng ký trực tuyến, đã có 11.900 thí sinh đăng ký với tổng cộng 29.498 nguyện vọng. Trường đã tiếp nhận tổng cộng 9.819 hồ sơ và tiến hành xét duyệt 9.574 hồ sơ để đánh giá điểm chuẩn cho từng ngành và tổ hợp xét tuyển.

Trong năm 2023, Trường đã có một chính sách đặc biệt đối với phương thức xét tuyển sớm, cho phép các thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng và chọn nhiều ngành cũng như tổ hợp xét tuyển khác nhau. Điều này đã tạo ra một môi trường thuận lợi, giúp các thí sinh mong muốn nhập học tại Trường có nhiều cơ hội để được xét tuyển theo các phương thức xét tuyển này.

Tin tức từ ban Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Do số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm tăng đáng kể so với năm 2022 và đặc biệt là có nhiều thí sinh có kết quả học tập ấn tượng, Trường đã quyết định tiến hành xét tuyển sớm nhằm chọn lọc những thí sinh có năng lực xuất sắc để nhập học tại Trường. Việc này cho phép Trường tận dụng tốt các ứng viên có chất lượng cao và thành tích học tập ưu tú.

Kết quả điểm trúng tuyển của các ngành, các tổ hợp xét tuyển đã được xác định như sau:

Tổng hợp bởi: Kỳ thi THPT Quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur