Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần...

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Tôi đã có bằng Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì cần hồ sơ gồm những gì? Thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Trả lời.

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng ở một ngành khác muốn học chuyển đổi sang ngành Dược thì lựa chọn hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phù hợp nhất. Đây cũng là nhu cầu của nhiều bạn trẻ khi ngành Dược hiện nay là ngành đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức hữu ích ở lĩnh vực sức khỏe, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo thí sinh được theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM vào khung giờ ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần..

Đối tượng thí sinh đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là những người đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác trình độ Cao đẳng trở lên như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, KT hình ảnh Y học, Sư phạm, Quản trị kinh doanh… Với điều kiện như vậy, học viên có thể dễ dàng đăng ký theo học tại trường nều như có nhu cầu.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng.

Những ưu điểm của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như: chương trình đào tạo được rút ngắn, khung thời gian học linh hoạt, cơ hội việc làm sau khi ra trường cao, mức thu nhập trong ngành Dược ổn định hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề khác.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không phải thi đầu vào mà chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao có công chứng Bảng điểm tương ứng với bằng cấp trên.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại )
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại: