Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần...

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Vậy hồ sơ liên thông cần chuẩn bị những giấy tờ cho đầy đủ nhất để quá trình xét tuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

Với mục đích nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong ngành Điều dưỡng nên nhiều bạn học viên đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược. Với phương châm đào tạo nhóm ngành Y dược chú trọng đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp phải làm được việc, đây được xem là ngôi trường được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm.

Điện kiện để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Để có thể theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần phải đáp ứng được 2 điều kiện dưới đây:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm
  • Thí sinh đã học xong cấp 3 và thi đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia được cấp bằng theo quy định.
  • Tất cả thí sinh cần đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học đúng thời gian quy định.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng. Thời gian ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng chính quy giờ hành chính giúp người học tiết kiệm được thời gian chi phí, đồng thời có thể vừa đi học vừa đi làm không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cần giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đầy đủ nhất  thì các bạn các giấy tờ cần thiết như sau:

• Bằng trung cấp ngành Xét nghiệm y học và Bảng điểm tương đương
  • Giấy khám sức khỏe HSSV khám trong thời gian 6 tháng trở lại đây
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân/CCCD
  • Sổ hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT
  • 02 tấm ảnh 3×4 và 02 tấm ảnh 2×3 chụp trong 6 tháng gần nhất và điền thông tin bên dưới ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh

Tất cả thí sinh cần lưu ý nhà trường chỉ nhận giấy tờ bản sao có công chứng và số lượng là 02 bản

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nhanh chóng gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc đến số điện thoại hotline của nhà trường. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải thích chi tiết và cụ thể nhất.