Học lực trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm...

Học lực trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhưng học lực chỉ ở mức trung bình thì có được tham gia xét tuyển không?

Học lực trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Học lực Trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu tuyển dụng KTV Xét nghiệm viên ngày càng lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe…. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh ngay từ khi mới tốt nghiệp THPT đã lựa chọn ngành này để làm mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học ngành Xét nghiệm tại trường.

Học ngành Xét nghiệm có khó không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều thí sinh vì nhiều bạn lo lắng học lực trung bình có theo đuổi được ngành này không. Thực chất học Cao đẳng Xét nghiệm không khó, để thành công với nghề thì bạn phải có tâm huyết với nghề, có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó rèn luyện những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Chỉ cần bạn có đủ tâm huyết và lòng yêu nghề, có tinh thần chịu khó, nỗ lực rèn luyện thì sẽ thành công.

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp. Sau khi ra trường sinh viên được trang bị đủ kiến thức lẫn kỹ năng để hành nghề Xét nghiệm.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng xét nghiệm quy tại tất cả cơ sở ở TPHCM, Hà Nội, Yên Bái về chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí. Cụ thể như sau

  • Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng xét nghiệm trong năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì?
  • Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng xét nghiệm trong năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TNTT
  • 02 bản photo công chứng học bạ
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao diấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân/Căn Cước Công dân.
  • Giấy khám sức khỏe HSSV (bản chính).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể dăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn sau đây

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE