Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn Bằng 2 Cao...

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ giúp quá trình xét tuyển của thí sinh trở nên thuận lợi hơn

Điều kiện theo học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Tham gia học chuyển đối sang Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được nhiều bạn trẻ tham gia bởi khi cơ hội việc làm mà ngành mang lại rất lớn. Đây cũng là lý do tại sao mà Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ngành mũi nhọn đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do đó dù bất kỳ thời gian nào trong năm, Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm với những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh như điều kiện xét tuyển như nào, hồ sơ cần chuẩn bị ra sao, cách thức ứng tuyển và có mong muốn xét tuyển ngay. Để giải đáp về điều kiện cần đảm bảo để thí sinh có thể tham gia xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành học bất kì trình độ Cao đẳng trở lên
  • Không vi phạm pháp luật
  • Đảm bảo sức khỏe để theo học

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho nên nhà trường mở nhiều đợt xét tuyển đáp ứng nhu cầu của thí sinh.

Hiện tại các bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ đúng theo quy định và nộp về trường theo thời gian tuyển sinh thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học bản sao
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng bản sao
  • Bằng THPT bản sao
  • Ảnh 3×4
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao
  • Giấy khám sức khỏe

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể lựa chọn các hình thực sau để gửi hồ sơ xét tuyển về trường

• Đến nộp trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và xét tuyển trực tuyến

Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh và vật lý trị liệu thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp để xét tuyển.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh các ngành Y Dược thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến VPTS hoặc gọi đến số điện thoại của nhà trường theo hướng dẫn dưới đây