Thông báo xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại...

Thông báo xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2023

Xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh

Thông báo xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm đào tạo lâu năm các ngành Y Dược với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các cơ sở y tế nhiều năm qua.

Nhà trường đã tạo được uy tin đối với các nhà tuyển dụng cũng như phụ huynh và sinh viên về chất lượng đào tạo đầu ra. Các bạn thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển cũng đã chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm nơi gửi gắm ước mơ của mình.

Năm 2023, điều kiện để tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản cụ thể là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành Hộ sinh
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Không vi phạm pháp luật
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2023 bao lâu

Sau khi tham gia xét tuyển thành công các bạn thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng tương ứng với 03 học kì. Khi tham gia học tại đây, các bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất tiếp thu kiến thức từ giảng viên và kinh nghiệm thực tập.

Ngoài ra với thời gian đào tạo linh hoạt có thể học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giúp cho sinh viên có thể sắp xếp công việc và học tập để không bị ảnh hưởng cả hai việc

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần thiết sau đây:

•  02 bản Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • 02 bản Bảng điểm tương ứng
  • Bằng THPT bản sao công chứng
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • CMND bản sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe bản chính không quá 06 tháng

Sau khi hoàn thành thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng chuyển cách phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.

Ngoài hình thức xét tuyển trực tiếp thí sinh cũng có thể đăng kí trực tuyến tại website của nhà trường. Theo đó với thí sinh truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn

Website trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh