Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại...

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại TPHCM khóa học 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM khóa học năm 2023 trên phạm vi trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại TPHCM khóa học 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2023. Và nhà trường dự kiến sẽ sử dụng phương thức tuyển sinh chính là xét tuyển.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên các vùng miền cả nước, không phân biệt về độ tuổi, dân tộc, giới tính,… Thí sinh khi tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được các điều kiện theo yêu cầu của Nhà trường trong năm 2023 bao gồm:

• Đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2023 hoặc bằng tốt nghiệp THPT
  • Thông tin cá nhân lý lịch cụ thể và rõ ràng, đồng thời đảm bảo có sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm pháp luật

Hiện tại, thí sinh thể bắt đầu tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được ưu tiên xét tuyển tăng cơ hội trúng tuyển sớm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023 có những gì?

Căn cứ theo quy định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về yêu cầu về hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy năm 2023, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường (bản chính).
  • Bằng TN THPT hoặc Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời (02 bản sao và công chứng).
  • Học bạ Trung học phổ thông (02 bản sao và công chứng).
  • Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu và Căn cước công dân (mỗi loại 02 bản có công chứng).
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh và chụp không quá 06 tháng).
  • Giấy khám sức khỏe HSSV (01 bản gốc, không quá 06 tháng trở lại đây).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo các hình thức dưới đây

• Cách 1: Tiến hành đăng ký ngành học theo hình thức trực tuyến tại đường link website tuyển sinh chi tiết: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/
  • Cách 2: Hoàn thành hình thức đăng ký trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ theo mẫu đến trực tiếp văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp xét tuyển, nhập học.
  • Cách 3: Thí sinh ở xa tham gia đăng ký trực tuyến thông tin ngành học, chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh và gửi chuyển phát nhanh hồ về địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện để hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học.

Mọi thắc mắc của thí sinh có thể liên hệ qua một trong những địa chỉ sau của nhà trường