Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo ngắn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Xét nghiệm Y học là dịch vụ y tế không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế hiện nay. Việc thực hiện các xét nghiệm y tế sẽ cung cấp các chỉ số phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về bệnh và có phương án điều trị tối ưu.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi ngành Y tế phải cung cấp đủ đội ngũ nhân lực đảm bảo cả số lượng và chất lượng. Theo đó, Bộ Y tế đã có thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ làm việc trong ngành Y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Như vậy những kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hệ trung cấp bắt buộc phải học liên thông lên trình độ cao đẳng để hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa.

Trong bối cảnh đó, hiện nay nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Nhà trường tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2019 với nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 tại TPHCM là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp KT Xét nghiệm Y học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.

Như vậy, các đối tượng đáp ứng được điều kiện như trên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có nhu cầu.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 là học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian này phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó có những bạn đã đi làm, không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh thi liên thông chéo ngành thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó có 03 tháng học chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học dự thi).

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, đủ tiêu chuẩn theo quy định chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2019.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2019 vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE