4 Điều mà sinh viên Ngành Dược phải có để đi xin...

4 Điều mà sinh viên Ngành Dược phải có để đi xin việc

Không chỉ là sinh viên Ngành Dược mà bất cứ sinh viên trường nào khi gần ra trường cũng nắm vững những thông tin sau để đi xin việc thu nhập cao ổn định.

Hiện có rất nhiều bạn sinh viên rất giỏi chuyên môn nhưng khi ra trường lại rất khó tìm việc vậy đâu là nguyên nhân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ cho các sinh viên sắp ra trường 4 Điều để khi đi xin việc có thể đậu luôn.

Bí quyết xin việc lương cao dành cho sinh viên Ngành Dược

Bí quyết xin việc lương cao dành cho sinh viên Ngành Dược

Cần hiểu rõ bản thân mình

Việc nắm rõ những điểm mạnh, ưu nhược điểm của bản thân sẽ giúp mình biết năng lực của mình đến đâu để khi phỏng vấn có thể trình bày rõ ràng và mạch lạc. Điều này giúp nhà tuyển dụng biết bạn có thể đáp ứng với vị trí mà họ đang cần.

Cách ăn mặc khi đi phỏng vấn

Có thể nói thiện cảm đầu tiên khi con người gặp con người là qua cách ăn mặc. Tốt nghiệp với tấm bằng Dược sĩ, nắm vững kiến thức chuyên môn bạn tự cho là đủ để phỏng vấn nhưng nếu khi đi phỏng vấn bạn ăn mặc 1 bộ đồ lịch sự phù hợp với thời trang của nhà tuyển dụng khả năng trúng tuyển của bạn sẽ đạt lên tới 99%.

Phải biết đi lên từ từ

Thông thường ai cũng muốn có mức lương cao cũng như chế độ, nhưng đôi khi nhà tuyển dụng lại đưa ra những chế độ và mức lương thử việc không vừa ý bạn  thứ nhất để đánh giá năng lực, thứ 2 xem thái độ và việc cầu tiến của bạn thế nào. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược thậm chí là Đại học Dược đã tự đánh giá bản thân quá cao, ảo tưởng về bản thân khiến bản thân mình mất đi rất nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến. Vì thế các bạn nên cân nhắc về công việc của mình cũng như giữa yêu cầu bản thân và nhà tuyển dụng để từ từ đi lên trong sự nghiệp của mình.

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn

Phỏng vấn là một trong những phương pháp đánh thái độ làm việc và năng lực của người Dược sĩ với nhà tuyển dụng. Trong quá trình học tập ngoài kiến thức kỹ năng mềm được học các bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức thực tế để khi đi phỏng vấn có thể thể hiện được những phẩm chất của một Dược sĩ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Học Dược sĩ Cao đẳng ở đâu uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào là đơn vị uy tín trong việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM, với đội ngũ giảng viên gồm Thạc sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật phòng học hiện đại hàng năm có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp để cung cấp nhân sự cho đội ngũ Y Tế Việt Nam.

Các thí sinh đam mê Ngành Dược vui lòng liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Địa chỉ:

Điện thoại

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE