Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lấy điểm chuẩn như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải thi tổ hợp môn nào, điểm chuẩn trường lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 lấy điểm chuẩn như thế nào?

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lấy điểm chuẩn như thế nào?

Trong công tác khám chữa bệnh, kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng trong việc tìm ra những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh thông qua việc phân tích các mẫu bệnh phẩm. Căn cứ vào đó các bác sĩ sẽ kết luận tình trạng bệnh và đưa ra phương hướng điều trị tối ưu. Hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học, với tính ứng dụng cao của ngành nghề, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học sau khi ra trường không khó để tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM điểm chuẩn là bao nhiêu?

Với thế mạnh là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành xét nghiệm y học nói riêng, hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành y dược.

Theo chỉ tiêu tuyển sinh được giao,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy thí sinh không phải lo lắng về mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường, chỉ cần đủ điểm thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với thời gian đào tạo là 03 năm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành để sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: