Cơ hội học Đại học nổi tiếng cho những thí sinh dưới...

Cơ hội học Đại học nổi tiếng cho những thí sinh dưới điểm sàn

Nhiều thí sinh không may mắn đạt mức điểm sàn trở lên do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vẫn có cơ hội trở thành tân sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng.

Cơ hội học Đại học nổi tiếng cho những thí sinh dưới điểm sàn

Cơ hội học Đại học nổi tiếng cho những thí sinh dưới điểm sàn

Thay vì loay hoay với các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thí sinh vẫn có cơ hội bước chân vào cánh cổng đại học bằng phương thức xét học bạ đang được triển khai ở khá nhiều trường. Theo thống kê mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tìm hiểu, hiện có khoảng 300.000 thí sinh có cơ hội hoàn thành giấc mơ trở thành sinh viên Đại học bằng cách thức xét kết quả THPT quốc gia khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố điểm sàn. Con số này chưa kể đến những thí sinh trên điểm sàn nhưng vẫn không thể vào đại học vì điểm chuẩn các trường yêu thích dự kiến tăng cao so với năm 2016.

Với phương thức xét tuyển, nhiều thí sinh có điểm thấp hơn so với mức điểm sàn có thể vươn đến ngưỡng cửa đại học. Đánh giá từ các chuyên gia, đây là phương thức đang được áp dụng phổ biến, gắn liền với chủ trương các trường đại học tự chủ tuyển sinh thu hút thí sinh tham gia lựa chọn.

Nắm bắt cơ hội thứ 2 vào đại học

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh lo lắng, chán nản với kết quả Kỳ thi Quốc gia thì thay vì vùi đầu trong những suy nghĩ bi quan, thí sinh nên tìm kiếm cơ hội vào Đại học bằng phương thức xét học bạ. Phương thức này hiện được phổ biến ở các trường đại học như: Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH),… Với phương thức tuyển sinh này, những trường này đã hoàn thành nhanh chóng chỉ tiêu, các tổ hợp môn xét tuyển từ sớm, giúp học sinh chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

Nắm bắt cơ hội để vào trường Đại học theo ý muốn

Nắm bắt cơ hội để vào trường Đại học theo ý muốn

Với những thí sinh nắm bắt thông tin và nhanh chóng trở thành tân sinh viên của trường thì vẫn có nhiều thí sinh vẫn đang loay hoay với kết quả thi THPT và chưa tìm ra giải pháp mới. Với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh sẽ chủ động khi đăng ký xét tuyển qua việc lựa chọn môn học có kết quả tốt nhất để đăng ký.

Chế độ ưu đãi miễn 100% học phí khi xét tuyển 2017

Hiện có rất trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước áp dụng chính sách khuyến khích tinh thần học tập của những sinh viên có thành tích cao trong học tập. Tuy nhiên chính sách miễn 100% học phí đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển nằm trong đối tượng quy định như Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur TPHCM thì không phải trường nào cũng có thể làm được.

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Bệnh viện Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại.

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thí sinh cũng  có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tiếp tại Nhà trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE