Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Một trong những điều quan trọng khi bắt đầu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là tìm được một địa chỉ chất lượng để thí sinh có thể gửi gắm ước mơ của mình

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Ngành Dược hiện nay luôn được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn. Để trở thành một Dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu trong đào tạo để gửi gắm ước mơ của mình.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược sĩ. Vậy học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 12 năm hình thành và phát triển được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu của con người

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng việc cập nhật, đổi mới nội dung chương trình học nhằm bám sát thực tế, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng. Đặc biệt điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Dược mà tất cả các ngành đang đào tạo tại trường.

Trong suốt 3 năm tham gia học tập tại trường thí sinh sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Sinh viên sẽ được học tập giữa lý thuyết và thực hành song song với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo.

Thời lượng thực hành được sắp xếp lên đến 70% tại các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học giúp các em vừa có cơ hội tiếp xúc với thực tiế nhiều hơn tạo nền tảng giúp sinh viên ra trường tự tin hơn.

Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn cho bạn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2022

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh  đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2022
  • Tuyển sinh Không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường và không vi phạm pháp luật

Căn cứ theo điều kiện trên thì việc tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM không quá khó đối với các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022
  • 02 bản học bạ THPT
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 có thể liên hệ đến địa chỉ hoặc số điện thoại của nhà trường dưới đây

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE