Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM vào thời gian cuối tuần, xin hỏi Nhà trường có lớp hay không, thời gian đào tạo và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-4-7

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, yêu cầu về tay nghề đối với người lao động ngày càng tăng. Chính vì vậy, để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành Dược với mức thu nhập cao và thăng tiến trong sự nghiệp, bản thân Dược sĩ phải luôn nỗ lực học tập nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế trình độ cao đẳng thì việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó nhiều người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện về học liên thông cao đẳng là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (như: Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp KT Xét nghiệm Y học…)

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 18 tháng.

Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Cách thức đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển, thí sinh dự thi các môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Để đăng ký học, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE