Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khai giảng tháng 12/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khai giảng tháng 12/2022 học cuối tuần, thí sinh có nhu cầu đăng ký học tham khảo thông tin sau đây.

Mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tháng 12/2022 tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khai giảng tháng 12/2022. Điều kiện xét tuyển theo quy định của nhà trường dành cho các thí sinh như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược và tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự,
  • Đảm bảo đủ sức khỏe để đi học theo quy định

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hiện tại thí sinh sau khi đã đảm bảo điều kiện xét tuyển từ nhà trường thì có thể nộp hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng Dược TPHCM ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển và cách thức đăng ký nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông trong tháng 12/2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược
  • Bảng điểm trung cấp tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản photo công chứng CMND.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý tất cả các giấy tờ nếu trên thí sinh nộp tại trường là 02 bản photo có công chứng của chính quyền địa phương xác nhận.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng các cách sau đây

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của trường
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trường.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cho nên các bạn thí sinh có thắc mắc về tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể nhất