Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Lại một mùa tuyển sinh nữa lại về, thí sinh đang có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh đổ xô học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cho tới giờ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM đã nhận được rất nhiều thông tin của các bạn thí sinh đăng ký trực tuyến ( Đăng ký tại đây!), hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017, một phần là vì sự đam mê với lĩnh vực xét nghiệm, một phần vì nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xin việc tại các bệnh viện lớn.

Theo khảo sát hiện nay thì bất kỳ một phòng khám hay bệnh viện nào cũng không thể thiếu một Xét nghiệm viên, không chỉ là nhân tốt quyết định trực tiếp đến sức khoẻ bệnh nhân, mà bệnh nhân có thể được điều trị đúng căn bênh, phục hỏi nhanh hay chậm là dựa vào những kết quả xét nghiệm của người bệnh.

Để có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác ngoài những dấu hiệu người bệnh liệt kê thì sau khi nhận được kết quả xét nghiệm từ những Kỹ thuật Xét nghiệm thì chẩn đoán bệnh mới có tính chính xác cao. Bởi vậy, Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong bộ máy ngành Y hiện nay.

Tuy nhiên, thực trạng cho thấy nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng so với ngành Y sĩ hoặc Điều dưỡng. Vì vậy ngành Xét nghiệm đang được Đảng và Nhà Nước quan tâm phát triển, cho nên việc các thí sinh đổ xô đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm là điều tất yếu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Theo quy định tuyển sinh xét của Bộ GD & ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của khối Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng là tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Tuy nhiên, để chắc chắn việc trúng tuyến khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ngoài việc đủ điều kiện cần là tốt nghiệp THPT thì để phù hợp với Y Đức ngành Y, các thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 mới có khả năng trúng tuyển cao khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM tổ chức xét tuyển theo 2 đợt chính như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2017.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2: Từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE