Học Ngành Dược có cần năng khiếu

Năng khiếu của mỗi người là điều mà ai cũng hiểu họ luôn vượt trội hơn hẳn khi làm việc gì đó với nhiều người, nhưng đây là điều không phải ai cũng có thể sớm nhận ra.

Học ngành Dược có thực sự cần năng khiếu

Ngành Y Dược đòi hỏi sự vượt bậc và vượt trội

Hầu hết ngành học nào cũng cần người học có khả năng tư duy và sáng tạo tốt để nhanh chóng dẫn tới thành công. Ngành dược cũng không ngoại lệ mà còn phải cần tới sự kiên trì và cần cù bởi sẽ chủ yếu làm việc với thuốc, với nhiều người bệnh với những bệnh khác nhau đòi hỏi người Dược sĩ phải thực sự am hiểu và nắm bắt tốt các kiến thức về bệnh lý và việc kết sử dụng thuốc để bán thuốc cho người bệnh.

Thực tế cho thấy các Dược sĩ ngoài việc có năng khiếu ra, thì luôn thông minh và giỏi giang cần cù hơn các cô gái ngành khác, bởi vậy mà nữ sinh viên Dược sĩ luôn có hàng tá anh chàng ở các trường khác sang tán tỉnh và trồng cây si.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại TPHCM

Là một trong những trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, với đội ngũ giảng viên gồm cử nhân, thạc sĩ, giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị thực hành hiện đại đạt chuẩn bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là điểm đến của rất nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Thực hiện theo qui chế tuyển sinh năm 2017 nhà trường tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Dược với hai hình thức:

• Xét học bạ THPT quốc gia dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ 2016 trở về trước.
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, các thí sinh chỉ cần đủ điểm đạt ngưỡng đảm bảo đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2017 là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nếu bạn đam mê ngành Dược và muốn trở thành Dược Sĩ Cao đẳng trong tương lại thì hay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để không bị bỏ lỡ cơ hội duy nhất của cuộc đời mình nhá: Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (Dowload tại đây!).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh:

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Điện thoại: